เจาะระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้าน

ระบบ โครงการหอบเงินเข้าบ้าน 500 คะแนน
Share

***แนะนำว่าก่อนที่จะไปเจาะลึกระบบกันอยากให้ทุกคนที่อ่านข้อความทั้งหมดนี้ได้ทำความรู้จักพี่ตุ่นกันก่อนด้วยการ คลิกที่นี่ ข้อมูลผู้ก่อตั้งหอบเงินเข้าบ้าน เพื่อดูข้อมูล รายละเอียดต่างๆ ของผู้นำโครงการของเรากัน!!!

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน คือ วิธีการทำงานให้ประสบความสำเร็จได้รับรายได้ตามแผนการตลาดของบริษัท ยูมีพลัส ครบทุกช่องทาง 

ทุกคนในทีมสามารถประสบความสำเร็จได้ตามวัน และ เวลาที่กำหนด ขอแค่มีความเชื่อ+อยากประสบความสำเร็จ+ลงมือทำตามระบบ เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถประสบความสำเร็จได้แล้ว และ ข้อห้าม 1 ข้อ ที่สมาชิกทุกคนต้องตั้งเป็นกฎบังคับไว้อย่างเคร่งครัดเลยคือ “ห้ามคิดแทนคนอื่น

เราห้ามคิดแทนคนอื่นว่า เขาจะคิดอย่างไร เขาจะทำแบบไหน เมื่อเปิดโอกาสให้เขาแล้วเขาจะทำไหม และ เขาจะสามารถทำได้หรือเปล่า เพราะทุกคนที่เข้าร่วมโครงการฯจะต้องทำวิธีการ 2ข้อ ตามที่โครงการฯกำหนด เท่านั้น!!!

หน้าที่ ที่เราต้องทำมี 2ข้อ คือ..

หน้าที่ตามระบบ

ตามระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านจะมีหลายแผน ตามตำแหน่งทางธุรกิจของบริษัท ยูมีพลัส แต่ในวันนี้จะมายกตัวอย่างของแผนที่เราจะทำกันในระบบออนไลน์ ณ เวลาปัจจุบันเลยคือ แผน 500 pv(คะแนน) หรือ ใช้เงินลงทุนอยู่ที่ 3,500 – 4,000 บาท/เท่านั้น

(ซึ่งผู้ที่ทำตามแผนงานโครงการหอบเงินเข้าบ้าน 500 pv สำเร็จ จะได้รับรายได้อยู่ที่ 230,100 ในระยะเวลาเพียงแค่ 75 วัน/เท่านั้น)

หน้าที่ ที่สมาชิกทุกคนที่เข้าร่วมโครงการหอบเงินเข้าบ้านออนไลน์ต้องทำ คือ

1.อัพเกรดตัวเองเพื่อเปิดช่องทางการรับรายได้จากระบบ ume system 500 pv

โดยสิ่งที่เราจะได้รับจากการ อัพเกรดตนเองเพื่อเปิดช่องทางการสร้างรายได้ในระบบมีดังนี้

 • ได้รับสิทธิ์ในการใช้ระบบ ume system ซึ่งเป็นระบบที่มีความเสถียรภาพสูง ระบบมีความอัจฉริยะอย่างมาก สามารถรองรับได้ทุกภาษาทั่วโลก ทำให้สมาชิกสามารถขยายฐานธุรกิจไปทุกประเทศ ทั่วโลกได้ง่ายๆโดยการใช้โทรศัพท์มือถือแค่เครื่องเดียวเท่านั้น

(ซึ่งข้อนี้ข้อเดียวก็ถือว่าคุ้มมากๆ เพราะการที่จะมีระบบที่ดีแบบนี้ต้องใช้เงินลงทุนหลายสิบล้านบาทเลยทีเดียว)

 • ได้รับสินค้าในระบบไปใช้ ตามราคาจำนวนเงินที่ลงทุนในการอัพเกรดไป 

(ซึ่งสินค้าในระบบทุกชิ้นเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพสูงมาก เป็นที่ยอมรับของทุกประเทศ และ ที่สำคัญบริษัทฯเรา วิจัย คิดค้น และ มีโรงงานการผลิตสินค้าเป็นของตนเอง)

***คุณสามารถดูรายละเอียด ผลิตภัณฑ์&สินค้า บริษัท ยูมีพลัสได้ที่นี่  สินค้ายูมีพลัส ***

 • ได้สิทธิ์เข้าเรียนรู้วิธีการสร้างรายได้ในกลุ่มโครงการหอบเงินเข้าบ้าน

(ซึ่งจะมีสมาชิกรุ่นพี่ที่มีความรู้ + ประสบการณ์ในการทำธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จหลายๆคนคอยช่วยเหลือ ดูแล ให้ความรู้ แนะนำวิธีการทำงานจนกว่าเราจะชำนาญ และ ประสบความสำเร้จ )

 • ได้เรียนรู้เทคนิค วิธีการทำการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ

(ทุกคนที่เข้าร่วมโครงการหอบเงินเข้าบ้านจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ จากสมาชิกรุ่นพี่ที่มีความรู้ และ นำวิธีการทำการตลาดออนไลน์มาทำงานจนประสบความสำเร็จ  ซึ่งปกติถ้าไปเรียนต้องเสียเงินหลายพัน-หมื่น แต่ที่นี่เราสอนให้สมาชิก(ฟรี)

*** เรียกได้ว่า แค่ อัพเกรด 500 pv ก็ได้รับสิ่งที่คุ้มค่า เกินราคาแบบจัดเต็มตั้งแต่ต้นแล้ว ***

2.เปิดโอกาสทางธุรกิจด้วยการโปรโมท แอพพลิเคชั่น ume system ทางช่องทางสื่อออนไลน์ให้แก่ผู้ที่สนใจสร้างรายได้แบบง่ายๆผ่านระบบ ume system  4คน ในระยะเวลา 15วัน 

(ในส่วนนี้คนที่ต้องการสร้างรายได้กับระบบ ume system ก็ต้องทำหน้าที่ข้อแรกเหมือนกับคุณ คือ อัพเกรดตัวเองเพื่อเปิดช่องทางการสร้างรายได้ 500pv)

***เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างรายได้ 230,100 ในระยะเวลาสั้นๆ แค่ 75วัน กับโครงการหอบเงินเข้าบ้านได้แล้ว***

ในโลกออนไลน์ หรือ social network การที่เราต้องการจะเปิดโอกาสให้กับผู้คนที่ต้องการรายได้ในระบบนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ด้วยเนื่องจากออนไลน์สามารถทำง่าย และ ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับเรื่องจำนวนคน ดังนั้นในยุคนี้การทำงานกับระบบ ume system นั้นถื่อว่าเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุด

หากคุณยังมีข้อสงสัย กังวลใจ เกี่ยวกับการสร้างรายได้ในระบบ ume system แนะนำให้คุณดูการตอบคำถามที่เกี่ยวกับโครงการฯที่มักพบบ่อยจากการสอบถามของผู้คนที่ได้อ่านข้อความนี้และทักเข้ามาสอบถามกับเราได้ ที่นี่ คำถามที่พบบ่อย

หรือคุณสามารถสอบถามได้โดยตรงผ่านช่องทางไลน์กลุ่ม ได้ที่นี่!!!

                                      สอบถามข้อมูล

โปรแกรม 75 วัน เปลี่ยนชีวิต กับรายได้ 544,400 บาท

โปรแกรม 75วัน เปลี่ยนชีวิต

ระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเน้นให้ทุกคนเกิดผลลัพท์ที่รวดเร็วที่สุด โดยที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด

ทุกคนสามารถทำได้ และ ได้ผลลัพท์ที่เหมือนกัน กับรายได้ 230,100 ในระยะเวลา 75 วัน แบบประหยัดต้นทุน ด้วยงบประมาณที่มีจำกัด

จากรูปภาพเราจะเห็นว่าผู้ที่เข้าร่วมโครงการหอบเงินเข้าบ้าน แล้วประสบความสำเร็จตามรูปแบบโครงการฯ 100% จะได้รับรายได้มากถึง 230,100 บาท ในระยะเวลาแค่ 75 วัน

แต่..หากคุณทำไม่ได้ ทำไม่ทัน  มีความขยันน้อย หรือ ไม่มีเวลาว่างเลยแม้แต่วันละ 1-2ชั่วโมง/วัน แต่คุณยังทำได้ 50% คุณก็ยังจะได้รับรายได้มากถึง 115,050 ในระยะเวลาแค่ 75วัน/เท่านั้น

และ ถ้าคุณเป็นคนขี้เกียจ หรือ ไม่มีเวลาว่างเลย แต่คุณสามารถใช้มือถือ นำลิ้งค์เว็บไซต์ไปโปรโมททางสื่อออนไลน์วันละ 1 ชั่วโมง คุณก็ยังสามารถมีรายได้ 46,020 บาท หรือ คิดเป็น 20% ของรายได้ทั้งหมดที่ระบบออกแบบให้

ตามรูปภาพโปรเจคระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านจะเห็นได้ชัดว่าระบบโครงการฯถูกออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกประสบความสำเร็จง่าย รายได้เร็ว มั่นคง และ เป็นระบบสำหรับทุกคนที่ คิดเหมือนกัน ทำเหมือนกัน ทำพร้อมกันตามระบบจะสามารถประสบความสำเร็จ รับรายได้ตามตัวเลขที่ระบบออกแบบมาเท่าๆกัน

ตารางวิธีการทำระบบ โครงการหอบเงินเข้าบ้าน

thesecret 500 pv

วิธีการทำตามระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ใครๆก็สามารถทำได้

 1. เมื่อเราอัพเกรดตัวเองในระบบแพลตฟอร์ม ume system แล้วสิ่งที่เราต้องทำเป็นอันดับแรกเลยคือ เข้าเรียนรู้ระบบในกลุ่มโครงการหอบเงินเข้าบ้าน เพื่อที่เราจะได้มีทักษะ ความสามารถ ความเข้าใจในเนื้องานที่มากพอ ที่จะทำงาน ขยายระบบ ขยายธุรกิจ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ตามระบบได้
 2. เมื่อคุณเข้าเรียนรู้วิธีการทำงานในกลุ่มหอบเงินเข้าบ้านแล้ว สิ่งที่คุณจะต้องทำเป็นลำดับต่อมาคือ นำลิงค์ของคุณ ซึ่งเป็นลิงค์ที่ได้รับจากการอัพเกรดตนเองในระบบ เพื่อเปิดช่องทางการสร้างรายได้ นำไปแชร์ในช่องทางสื่อออนไลน์ เช่น facebook  , tiktok  ,  ig  ,  twitter  ,  lineyoutube   หรือ ช่องทางโซเชียลมีเดีย อื่นๆ ที่คุณรู้จัก เพื่อเปิดโอกาสการสร้างรายได้กับผู้คน 4 คน ในระยะเวลา 15 วัน
 3. หลังจากที่คุณนำลิงค์ไปแชร์เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้คน 4 คน ในระยะเวลา 15 วันแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำต่อมาคือ คุณต้องพาคนที่คุณเปิดโอกาสให้กับเขา เข้ามาเรียนรู้ระบบ วิธีการทำงานเพื่อสร้างรายได้ เพื่อขยายระบบ  และ คอยช่วยเหลือ แนะนำวิธีการทำงานให้กับคนที่คุณแนะนำมา เพื่อให้เขาสามารถทำงาน ขยายระบบ ขยายธุรกิจได้เอง
 4. หลังจากที่คุณทำครบทั้ง 3ข้อแล้ว ระบบจะรันอัตโนมัติไปเรื่อยๆ และ ครบกำหนดระยะเวลา 75วัน คุณจะได้รับรายได้ 230,100 บาท ในเดือนถัดๆไป คุณก็จะได้รับรายได้หลักแสน ไปตลอดชีวิต

(ตลอดระยะเวลาในการทำงานจะมีโค้ชคอยช่วยเหลือ แนะนำ พลักดัน และ ให้ความรู้คุณอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่า จะทำไม่ได้ ทำไม่เป็น หรือ กังวลในปัญหาใดๆตลอดระยะเวลาในการเดินทางสู่ความสำเร็จ มีรายได้หลักล้านต่อเดือน) 

จากรูปภาพในตาราง ครบกำหนด 75วัน คุณจะมีสมาชิกภายใต้สายงาน แบบอัตโนมัติ อยู่ที่ 1,364 รหัส รวมรายได้ 230,100 บาท

และ หากคุณทำไม่ได้ตามระบบ 100 % คุณก็ยังได้รับรายได้ตาม จำนวนที่คุณทำได้ อยู่ที่

50% กับรายได้ 115,050 บาท

20% กับรายได้ 46,020 บาท 

10% กับรายได้ 23,010 บาท 

จากตารางคุณจะเห็นได้ชัดเจนว่าระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านถูกออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกทุกคน สามารถประสบความสำเร็จในชีวิต แบบง่ายๆตามระบบ

แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น คุณจะมีรายได้ตามระบบได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับตัวคุณ กับคำถามพลิกชีวิต ที่เปลี่ยนชีวิตของผู้คนมาแล้วนับร้อย – พัน คน ว่า….กล้าเอาเงินพัน แลก เงินหลักแสน – ล้าน หรือไม่  และถ้าคุณกล้า ไปดูรายระเอียดระบบแบบเจาะลึกกันต่อเลย!

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน 15 วัน แรก

ใน 15 วันแรก คุณจะได้รับรายได้ 2 ช่องทาง ตามแผนการตลาด บริษัท ยูมีพลัส

 1. คุณจะได้ รับค่าแนะนำ จากการไปเปิดโอกาสทางธุรกิจ ให้ผู้คน 4 คน มีรายได้ มีอาชีพทำเงิน โดยคำนวนเป็น 100% ตามตำแหน่งทางธุรกิจ ที่คุณอัพเกรดตนเองในระบบ อยู่ที่ คนละ 500 * 4 = 2,000 บาท
 2. รายได้จากการบาลานซ์ทีมตามระบบธุรกิจตัวแทน หรือ เรียกง่ายๆว่าการจับคู่จ่าย เริ่มต้นที่ 50%ตามตำแหน่งทางธุรกิจของคุณอยู่ที่ 1,000*50%= 500 บาท
 3. รวมรายได้ 15 วันแรก คุณจะได้รับรายได้ทั้งหมดในระบบ =2,500 บาท

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน 30 วัน

หอบเงินเข้าบ้าน 30วัน

.30 วันถัดมา คุณจะได้รับรายได้  ดังนี้ 

คุณจะได้รับค่าบริหารทีม 50% จากการสร้างทีมงานขึ้นมา อยูที่ 4,000*50%= 2,000 บาท

รวมรายได้ 30 วัน คุณจะได้รับรายได้ตาม แผนการตลาด อยู่ที่ 4,500 บาท 

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน 45 วัน ถัดมา

หอบเงินเข้าบ้าน 45 วัน

45 วันถัดมา คุณจะได้รับ รายได้ 1 ช่องทาง คือ ค่าบริหารทีมงาน อยู่ที่ 50% จากแผนการจ่ายรายได้ ตามตำแหน่งทางธุรกิจที่คุณอัพเกรดตนเองในระบบ อยู่ที่ 16,000*60% = 8,000 บาท

(เหตุผลที่คุณ ได้รับ ค่าบริหารทีมเพียงช่องทางเดียวเพราะ ตามแผนงานการเงินหอบเงินเข้าบ้าน กำหนดให้คุณ แนะนำธุรกิจ เปิดโอกาสผู้คนให้มีอาชีพ ทำรายได้ แค่เพียง 4 คน เท่านั้น)

*** ถ้าหากคุณต้องการรายได้มากกว่าที่ระบบกำหนด คุณสามารถทำได้ โดยการโปรโมท แอพพลิเคชั่น ระบบ ume system ในช่องทางสื่อออนไลน์เพิ่มเติมได้มากเท่าที่คุณมีความต้องการ และมีความสามารถที่จะทำได้ ***

หากคุณมีข้อสงสัย เกี่ยวกับการจ่ายรายได้ตามแผนการตลาด คุณสามารถดูรายระเอียดเพิมได้ที่ แผนการตลาดบริษัท ยูมีพลัส

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน 60 วัน

หอบเงินเข้าบ้าน 60วัน

จากรูปภาพอ้างอิงด้านบน มาถึง 60 วัน เราก็จะมีรายได้รวมอยู่ที่ 12,500 บาท ให้เราอัพเกรดตนเองเพิ่มเติมให้อยู่ตำแหน่ง SILVER  เพื่อจะได้อัพเกรดรายได้ของเราเพิ่มขึ้น เพราะ ตำแหน่งมีผลต่อการรับรายได้ เราจะได้รับรายได้ค่าบริหารทีมตามแผนการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 60% อยู่ที่ 64,000*60% = 38,400 บาท

*** ตำแหน่งมีผลต่อการรับรายได้ สามารถดูรายละเอียดแผนการจ่ายรายได้ เพิ่มเติมได้ที่แผนการจ่ายรายได้     คอมมิชชั่น ***

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน 75 วันเปลี่ยนชีวิต

หอบเงินเข้าบ้าน 75 วัน

เปลี่ยนชีวิตเหนือทุกอิสระภาพ ภายใน 75วัน

มาจนถึง 15 วันสุดท้ายนี้คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเลขรายได้คุณที่ก้าวกระโดดอย่างมาก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องแชร์ลิงค์ โปรโมทระบบ คุณก็สามารถได้รับรายได้แตะหลักแสนได้ง่ายๆแล้ว 

ใน 75 วันสุดท้ายนี้ ให้คุณอัพเกรดตัวเองขึ้นเป็นตำแหน่ง VIP เพื่อคุณจะได้รับรายได้อยู่ที่ 80% ของยอดคะแนนในสายงานของคุณ และ เพื่อทำคุณสมบัติเพื่อรับตำแหน่ง DAIMOND (ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ )  และคุณจะได้รับรายได้ดังนี้

256,000*80% = 179,200 บาท

จากยอดสะสมรายได้ทุกๆ 15 วันของคุณ รวมรายได้ ภายใน 75 วันที่คุณจะได้รับ = 230,100 บาท

*** รายได้จะมาก จะน้อย ขึ้นอยู่กับความสามารถ + ความขยัน (ขยันเรียนรู้ +ขยันลงมือทำ) ของคุณ ***

เมื่อคุณมาถึงจุดนี้แล้ว รายได้ในเดือนถัดไปของคุณก็จะอยู่ที่หลักแสนทุกๆเดือน ไม่มีวันตกลงน้อยกว่าแสน ไปตลอดชีวิต หรือ ที่เรียกกันว่า “ทำครั้งเดียว  เก็บเกี่ยวตลอดชีวิต

หลังจากที่คุณทำตามระบบ และ ประสบความสำเร็จตามระบบแบบ 100% แล้ว หน้าที่ต่อไปที่คุณจะต้องทำต่อจากนี้คือ การดูแล ติดตาม ให้ขวัญกำลังใจ กับ ลูก 4 คน และ หลาน 16 คน ของคุณ ให้ทำตามระบบได้เหมือนกับคุณ

 • ลูก 4 คือ คนที่คุณไปแนะนำ เปิดโอกาส เปิดช่องทางการสร้างรายได้ ให้กับเขา
 • หลาน 16 คน คือ คนที่ลูก หรือ คนที่คุณไปแนะนำ เขาไปแนะนำบอกต่อธุรกิจ เปิดโอกาส เปิดช่องทางการสร้างรายได้ ให้ผู้คน 16 คน (คุณไม่จำเป็นที่ต้องหา หรือ ไม่จำเป็นต้องแนะนำ แต่ถ้าคุณ แนะนำ หรือ ส่งต่อโอกาสทางธุรกิจเพิ่ม รายได้คุณก็จะทวีคูณไปเท่าที่คุณมีความสามารถ หรือ มีความต้องการ )

จบ 75 วัน หากคุณสามารถทำตามระบบได้แบบ 100% จะทำให้คุณสามารถทำคุณสมบัติเป็น DAIMOND (ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ)  ได้แบบอัตโนมัติ

สิทธิประโยชน์ของไดม่อน

สรุป

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน คือ วิธีการทำงานในระบบตัวแทนให้ประสบความสำเร็จง่ายที่สุด โดยมีแนวคิด เทคนิค วิธีการ จากประสบการณ์การทำงานของ พี่(ตุ่น)จุรีรัตน์ ศรีนาม มามากกว่า 25ปี จนตกผนึก เป็นเข็มทิศชี้ทางสู่ความสำเร็จ ให้กับพี่น้อง ทุกๆคนที่อยากประสบความสำเร็จในชีวิต ได้นำวิธีการนี้ไปใช้ เพื่อสร้างชีวิต เพื่อสิ่งที่ฝัน เพื่อคนที่รัก หรือ เพื่อทุกสิ่ง ทุกอย่างที่คุณปารถนา จะสามารถเป็นจริงได้ด้วยวิธีการ โครงการหอบเงินเข้าบ้าน

เข้าร่วม โครงการหอบเงินเข้าบ้าน คลิก!

                                                   กลุ่มไลน์


Share