คำถามเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์ม ume system คืออะไร

แพลตฟอร์ม umesystem คือ application ที่รวบรวมสินค้าของบริษัท ยูมีพลัส ทุกหมวดหมู่ ลงในแอพเดียว ซึ่งสินค้าทุกชิ้นที่นำมาลงในแอพล้วนเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากทุกประเทศทั่วโลกว่าเป็นสินค้าระดับเกรดพรีเมี่ยม เพราะบริษัทเราเน้นคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด ระดับเกรดพรีเมี่ยม นำมาใส่แบบจัดหนักจัดเต็มโดยที่มีความคุ้มค่า ทั้งด้าน คุณภาพ ปริมาณ และ ราคา ทำให้สินค้ายูมีพลัสเข้าถึงทุกกลุ่มผู้บริโภค นัก affiliate หรือ ตัวแทน สามารถขยายฐานธุรกิจ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ หลักแสน – ล้าน ได้ง่าย และ รวดเร็วที่สุด!

ทำไมต้องทำธุรกิจ ยูมีพลัส กับแพลตฟอร์ม umesystem

บริษัท ยูมีพลัส มีองค์ประกอบของความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบ และลงตัวที่สุด บริษัทฯเราเป็นบริษัทฯ ที่มีความมั่นคงระดับโลก ทั้งด้านตัวบริษัทฯที่ลงทุนด้วยเงินสดหลายร้อยล้านบาท และ สินค้าที่เรามีโรงงานผลิต ทีมแพทย์ – นักวิจัย ศูนย์กระจายสินค้าที่มีระบบจัดส่งได้ทั่วโลก และ แผนการจ่ายรายได้ให้แก่สมาชิกที่จ่ายงาย จ่ายมาก จ่ายทุกรูปแบบ ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นขายปีก ขายส่ง หรือ สมัครตัวแทนขยายระบบ อีกทั้งยังมีระบบที่มีความเสถียรภาพสูงรองรับการขยายฐานธุรกิจไปได้ทั่วโลกอีกด้วย

วิธีร่วมงานกับยูมีพลัส เพื่อใช้ระบบ umesystem สร้างรายได้

วิธีการสมัครตัวแทนนัก affiliate ในระบบ umesystem ง่ายๆ เพียงแค่กดเข้าระบบในลิงค์ของตัวแทนบริษัทฯ แล้วทำการอัพเกรดตนเองในระบบ เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นนักธุรกิจกับบริษัทฯได้แล้ว
เมื่อคุณทำการอัพเกรดตนเองเพื่อเปิดช่องทางการสร้างรายได้ในระบบแล้ว ให้คุณทำหน้าที่เพียง 2 ข้อเท่านั้นเพื่อที่จะสร้างรายได้หลักแสน – ล้าน กับเรา หน้าที่ 2 ข้อ ของคุณคือ
1.นำลิงค์ของคุณไปแชร์ตาม social media ที่รู้จัก เมื่อมีผู้สนใจเขาจะกดสมัครเพื่อเข้าไปในระบบ
2.คุณมีหน้าที่ ติดตาม ให้ความรู้ กับคนที่สมัครเข้ามาในลิงค์คุณ และ ดึงเขาเข้ากลุ่มสอนงาน เพื่อเปิดโอกาสการสร้างชีวิต สร้างรายได้ ให้กับเขา
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างรายได้หลักแสน – ล้าน ต่อเดือนแบบง่ายๆแล้ว

วิธีสร้างรายได้หลักแสน - ล้าน กับระบบ umesystem ทำอย่างไร?

วิธีสร้างเงินล้านในระบบ umesystem ง่ายๆ ใช้แค่มือถือเครื่องเดียวก็สามารถทำได้ เพียงแค่คุณแชร์ลิงค์ของคุณออกไปในช่องทาง social mediaเท่านั้น เมื่อมีคนสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการสนใจสั่งซื้อสินค้า หรือ สนใจสร้างรายได้โดยการอัพเกรดตนเองในระบบ คุณก็จะได้รับรายได้ในทุกช่องทาง
ถ้าหากใครสนใจสร้างรายได้กับระบบเรา ให้คุณเชิญเข้ากลุ่มเรียนรู้งาน เพื่อเรียนรู้วิธีการสร้างรายได้ตามโครงการหอบเงินเข้าบ้าน เพียงเท่านี้ รายได้หลักแสน – ล้าน ก็อยู่แค่เอื้อมแล้ว

ใครสามารถเข้าร่วมระบบ ume system กับเราได้บ้าง

ในการทำระบบ ume system ไม่ว่าคุณจะเป็น นักเรียน นักศึกษา พ่อค้า แม่ค้า พนักงานรับจ้าง พนักงานบริษัทฯ หรือ แม้แต่นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ทหาร ตำรวจ คหบดี คุณ สามารถเข้าร่วมระบบกับเราได้! เพราะ หน้าที่คุณมีอยู่ 2 ข้อ เท่านั้น คือ
1.โปรโมทแอพพลิเคชั่น โดยแชร์ลิงค์คุณทาง social media เช่น Facebook , YouTube , line , Instagram , Tiktok , Twitter ฯลฯ
2.นำพาคนเข้าระบบการเรียนรู้ โครงการหอบเงินเข้าบ้าน
ถ้าคุณคิดว่าคุณสามารถทำหน้าที่ 2 ข้อนี้ได้ คุณสามารถเข้าร่วมระบบกับเราได้!

ไม่เก่งออนไลน์สามารถเข้าร่วมระบบได้ไหม?

ถ้าคุณไม่เก่งออนไลน์ แต่คุณมีความฝัน ความหวัง ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต กับ อิสระภาพทางด้าน สุขภาพ รายได้ และ เวลา พร้อมที่จะเปิดใจเรียนรู้ระบบกับเรา คุณสามารถทำได้ เพราะ ถ้าคุณไม่เก่งออนไลน์ เรามีระบบออฟไลน์ให้เรียนรู้ และ ถ้าคุณอยากพัฒนาตนเองในระบบออนไลน์ เราก็มีคอร์สออนไลน์ หลากหลาย มากมาย ให้คุณได้เรียนรู้เช่นกัน