iรูปแบนเนอร์ แผนการตลาด ยูมีพลัส

แผนการตลาดบริษัท ยูมีพลัส กรุ๊ป จำกัด

บริษัท ยูมีพลัส กรุ๊ป มีแผนการจ่ายค่าคอมมิชชั่นแบบไบนารี่ คือ การบริหารองค์กรทีมงาน 2ข้าง แบ่งเป็นทีมงานซ้าย-ทีมงานขวา ซึ่งทำให้สมาชิกดูแลกันแค่ 2ชั้น คือ ชั้นที่1 กับ ชั้นที่2 ทำให้ง่ายต่อการบริหาร จัดการ ดูแลช่วยเหลือ จึงทำให้ทีมงานเติบโตได้แบบรวดเร็ว และ มั่นคงที่สุด

แผนการจ่ายรายได้ที่ดี ต้องมีสินค้า และบริการที่ยอดเยี่ยมเป็นตัวเดินระบบ ขยายยอดรายได้ สร้างกำไรอย่างยั่งยืน 

คุณสามารถดูรายละเอียด สินค้า&ผลิตภัณฑ์ ในระบบ ume system ได้ที่นี่ คลิก! สินค้า&ผลิตภัณฑ์ยูมีพลัส

แผนการตลาด

BUSINESS PLAN

แผนการตลาด เปลี่ยนชีวิต พิชิตเงินล้าน

แผนการตลาดบริษัท ยูมีพลัส เป็นแผนการตลาดที่ทรงพลังที่สุดในตอนนี้ แผนการตลาดสามารถจ่ายค่าตอบแทนได้หลายช่องทาง เหมาะกับทุกๆคนที่ชอบสร้างรายได้ด้วยระบบออนไลน์ 

ไม่ว่าจะเป็นนักขาย นักขยาย หรือ นักสร้างคน สร้างทีม ก็สามารถสร้างรายได้กับระบบเราได้  เพียงแค่คุณมีมือถือที่เชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ และ ใช้โซเชี่ยลมีเดียเป็น ก็สามารถสร้างรายได้หลักแสน หลักล้าน ได้ง่ายๆแล้ว

ระบบ UME SYSTEM เป็นระบบที่มีเสถียรภาพสูงมาก ระบบสามารถรองรับการขยายฐานธุรกิจได้ทุกประเทศทั่วโลก  ทำให้นัก AFFALIATE สามารถประสบความสำเร็จได้ง่ายมากกว่าที่คิด!

แผนการตลาดที่ดีต้องใช้ร่วมกับระบบที่ดีถึงจะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และ ทำให้สมาชิกประสบความสำเร็จง่าย และ รวดเร็วที่สุด

***แนะนำว่าก่อนที่คุณจะดูรายละเอียดแผนการตลาดการจ่ายค่าตอบแทนสมาชิก ให้คุณวิธีการช่วยให้ประสบความสำเร็จแบบง่ายๆในระยะเวลาแค่ 75วันตามแบบ โครงการหอบเงินเข้าบ้าน 75วันเปลี่ยนชีวิต  ก่อน

CR.แหล่งที่มาภาพแผนการตลาด การจ่ายค่าตอบแทน คอมมิชชั่น บริษัทฯ ยูมีพลัส กรุ๊ป จำกัด website:umeplus-inter

ดูรายละเอียด อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่กลุ่ม

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน

จุดเด่นแผนการตลาด บริษัท ยูมีพลัส

☑️ เริ่มต้นง่าย ใช้เงินลงทุนน้อย ใครๆก็ทำได้ 💸

การเริ่มต้นทำระบบ ume sysrem กับเราง่ายมากๆ ใช้เงินลงทุนแค่หลักพัน แต่คุณสามารถสร้างรายได้หลักแสนได้ง่ายๆ ด้วยแผนการจ่ายรายได้ที่ให้คุณมากกว่าคำว่านัก affiliate แต่เราทุกคนคือเจ้าของบริษัทฯ คือหุ้นส่วนกัน และมีระบบเทคโนโลยีที่ล้ำยุค ทำให้คุณสามารถขยายฐานธุรกิจไปได้ทุกประเทศทั่วโลกด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว

☑️ กำไรขายปลีกเยอะ 💸

กำไรขายปลีกตามแผนการตลาดเยอะ อยู่ที่ประมาณ 60% /สินค้า 1ชิ้น  ไม่ว่าคุณจะชอบขาย หรือ ขยาย ก็สามารถเข้าร่วมระบบกับเราได้

☑️ ยิ่งแบ่งปัน ยิ่งร่ำรวย 💸

ได้รับค่าแนะนำสำหรับการไปเปิดโอกาส ส่งต่อธุรกิจที่สูงมากๆ เริ่มต้นที่ 100%-130%

☑️ ยิ่งสร้างทีม ยิ่งมีความมั่นคง มั่งคั่ง และ ยั่งยืน 💸

ได้รับรายได้จากการขยายทีมที่เยอะมากๆ อยู่ที่ 50%-80% ทำให้คุณไม่ต้องทำงานหนักไปตลอดชีวิต เมื่อคุณสร้างทีมให้เติบโต แข็งแรง ระบบจะรันอัตโนมัติไปเรื่อยๆ ทำให้คุณมีอิสระภาพทั้งด้านสุขภาพ รายได้ และ เวลา ในอนาคต

☑️ ยิ่งช่วยเหลือ เสริมสร้าง ซ่อมแซม คุณจะไม่มีวันจนอีกตลอดชีวิต 💸

แผนการจ่ายค่าตอบแทนบริษัท ยูมีพลัส  มุ่งเน้นให้สมาชิกทุกคนมีรายได้แบบมั่นคง มั่งคั่ง และ ยั่งยืน ถาวร ที่สุด โดยคุณสร้างคนขึ้นมาเพียง 2คน ซ้าย-ขวา ของคุณ คุณจะได้รับค่าสอนงานจากคนที่คุณสร้างขึ้นมาอยู่ที่ 20%-35% ไปตลอดชีวิต

☑️ ยิ่ง active ช่วยเหลือองค์กร ทีมงาน ยิ่งเสริมสร้างบุญบารมี และ ความรวย 💸

ตามแผนการจ่ายรายได้บริษัทยูมีพลัส กำหนดให้สมาชิกทุกคนประสบความสำเร็จไปจนถึงรับรางวัลเกียรติยศ ยิ่งคุณอยู่ตำแหน่งที่สูงมากเท่าไหร่คุณจะยิ่งได้รับรายได้มากเท่านั้น เพราะตามแผนการตลาด เราปันผลหุ้นบริษัทฯให้แก่สมาชิกทุกคนที่อยู่ตำแหน่งเกียรติยศโดยแบ่งเป็นเปร์เซ็นจากยอดขายทั้งหมดของบริษัทฯทั่วโลก เริ่มต้นตำแหน่ง CL,JADE,PEARL ไปจนถึง D,DD,TPD,BD และ CBD 

สมัครสมาชิก คลิกเลย!

ดูรายละเอียด สินค้า&ผลิตภัณฑ์ ในแพลตฟอร์ม ume system ได้ที่โรงงานผลิต และ ศูนย์กระจายสินค้า

บริษัท เอเชียยูมีพลัส