คำถามที่พบบ่อยในโครงการหอบเงินเข้าบ้าน

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน คืออะไร

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน คือวิธีการทำงานให้ได้เงิน ตามแผนการตลาด บริษัท ยูมีพลัส ครบทุกช่องทาง โดยมีกำหนด วัน และ ระยะเวลาที่ได้รับรายได้ตามโครงสร้างระบบ 100% ทุกคนที่เข้าร่วมระบบจะได้รับรายได้ เริ่มต้น หลักแสน ในระยะเวลา สั้นๆเพียง 75 วัน เท่านั้น!

ทำควบคู่กับงานประจำได้ไหม

โครงการหอบเงินเข้าบ้าน ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ ทำเป็นอาชีพรอง ก็สามารถทำได้หมด เพราะในวันนี้เราทำงานผ่านระบบแพลตฟอร์ม ume system ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความเสถียรภาพสูง รองรับทุกประเทศ ทุกภาษา ทำให้สมาชิก สามารถขยายฐานธุรกิจไปได้ทั่วโลก ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว
วิธีการทำงานก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณมีมือถือ + สัญญาณอินเตอร์เน็ต และ คุณสามารถใช้ social media เบื้องต้นได้ เช่น เล่น Facebook , YouTube , line , ig , tiktok , Twitter , หรือ อื่นๆอีกมากมายได้ คุณสามารถเข้าร่วมระบบกับเราได้
เพราะเพียงแค่คุณนำลิงค์ที่ได้รับในระบบ ไปแชร์ ผ่านช่องทางต่างๆที่กล่าวมา และ มีคนเข้ามาที่ระบบ โดยผ่านลิงค์ที่คุนแชร์ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถสร้างรายได้ตามระบบโครงการฯกับเราได้แบบง่ายๆแล้ว

กลัวทำไม่ได้ตามระบบ

 ทุกคนที่เข้าร่วมโครงการหอบเงินเข้าบ้าน จะมีห้องเรียนรู้ระบบ สอน เทคนิค+วิธีการ ทำงาน ตามโครงการหอบเงินเข้าบ้าน เพื่อเพิ่มเติมข้อมูล ความรู้ ศักยภาพ ทางด้านการทำธุรกิจส่วนตัวระบบตัวแทน เพื่อมุ่งเน้นให้ทุกคนได้มีความรู้ระดับผู้นำ และ ได้นำความรู้ที่ได้เรียนรู้ในห้องเรียนรู้ระบบ มาปรับใช้ในการทำงาน เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีศักยภาพ และ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จตามระบบที่ออกแบบให้ ตลอดจนพัฒนาตนเองให้มากขึ้น เพื่อประสบความสำเร็จเพิ่มเติม และ มีอิสระภาพทางด้าน สุขภาพ รายได้ และ เวลา ในที่สุด!

ไม่มีเวลาเรียนรู้ + ลงมือทำตามระบบ

ยิ่งมีภาระหน้าที่ จนไม่มีเวลา ยิ่งต้องทำระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านกับเรา เพราะ โครงการฯเราใช้เวลาไม่มาก เพียงแค่วันละ 1-2 ชม. ในการเรียนรู้งาน สัปดาห์ละ 4 วัน เพียงเท่านั้น เพราะ ทุกสิ่งทุกอย่าง ถ้าเราอยากเข้าใจ จนสามารถทำได้ เราต้องเรียนรู้
ลองนึกย้อนกลับไปในอดีด เราเรียนหนังสือมา กี่ปี บางคนเรียนจบ ม.3 ก็ใช้เวลา 10 ปี ม.6 ก็ 13 ปี แล้วในวันนี้คุณพอใจกับ รายได้ ที่ได้รับจากงานประจำหรือยัง ถ้าคุณยังไม่พอใจ ให้ถามกลับตัวเองว่า คุณจะยอมมาเรียนรู้ระบบกับเรา เพื่อที่จะรับรายได้แตะหลักแสน ภายใน 75 วัน หรือ ไม่ ถ้าคำตอบคือยอมแลกเวลาวันละ 1-2 ชั่วโมง กับรายได้หลักแสนได้ คุณสามารถเข้าร่วมระบบกับเราได้
และ เมื่อคุณเข้าร่วมระบบกับเรา เมื่อคุณเรียนรู้ระบบจนเข้าใจ สามารถนำไปปรับใช้ในการทำงานได้ และ จนสามารถถ่ายทอดวิธีการของระบบได้ ในวันนั้น คุณจะมีเวลาเหลือเฟือ เพื่อจะทำในสิ่งต่างๆที่อยากทำ และ ไม่ว่าคุณต้องการทำอะไร คุณสามารถทำได้หมด เพราะว่า ถ้าถึงวันนั้น คุณจะมีอิสระภาพ ทั้งทางด้าน สุขภาพ รายได้ และ เวลา นั่นเอง

ไม่มีเงินลงทุน อัพเกรดตนเองเพื่อเปิดช่องทางการสร้างรายได้ในระบบ

ถ้าหากคุณไม่มีเงิน จงรีบหาเงิน เพื่อ มาสร้างงาน สร้างอาชีพทำเงิน เพิ่มพูนรายได้  สร้างอนาคตที่ดีของคุณ
ในวันนี้ทุกคนสามารถอัพเกรดตนเองในระบบ umesystem ได้ง่ายๆ โดยใช้เงินลงทุน หลักพันเท่านั้น !
และ หากในวันนี้คุณคือคนที่ไม่มีเงิน ให้ถามกลับตัวเองว่า..คุณอยากมีเงินหลักแสน ง่ายๆ ในระยะเวลาแค่ 75 วันไหม? ถ้าคุณตอบว่าอยากมี ให้คุณหาเงินหลักพัน มาแลก กับเงินหลักแสน โดยใช้วิธีการขับเคลื่อนระบบธุรกิจตามระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านที่ออกแบบให้ เพราะ เมื่อคุณนำเงินมาอัพเกรดตนเองในระบบเพียงหลักพัน ระบบ จะช่วยผลิตเงินหลักแสนให้คุณ ในระยะเวลาเพียง 75 วัน ด้วยการทำการตลาดออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มสร้างรายได้ของเรา ด้วยการ แชร์ ลิงค์ของคุณ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ที่คุณเล่นประจำ แต่ไม่เคยได้เงินแม้แต่บาทเดียวเลย
ในวันนี้ เราจะมาเปลี่ยนกิจวัตรประจำวัน ในการเล่น โซเชียลมีเดียของคุณ ให้เป็นเครื่องมือผลิตเงินให้กับคุณกัน ถ้าพร้อมแล้ว ลุย!

เป็นธุรกิจแชร์ลูกโซ่หรือไม่?

ก่อนอื่นต้องถามตัวเองก่อนว่าในนิยามความหมายของคำว่า “แชร์ลูกโซ่ ” นั้น คุณมีความเข้าใจว่าอย่างไร…
แชร์ลูกโซ่คือการหาคนมาต่อๆกัน แล้ว ใช้เงินลงทุนของคนใหม่ มาจ่ายให้คนเก่า รวมทั้งแชร์ลูกโซ่ ไม่ได้การรับรองอย่างถูกต้องตามกฏหมาย และ ไม่มีสินค้า เป็นตัวขับเคลื่อนระบบ หรือ ถ้ามีสินค้า ราคาก็ไม่ยุติธรรมกับผู้บริโภคอีกด้วย
แต่ในระบบโครงการหอบเงินเข้าบ้านของเรานั้นระบบของเราถูกขับเคลื่อนด้วยตัวสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ของบริษัทยูมีพลัส ที่มีมาตราฐานระดับโลก ที่เป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ เพราะสินค้าทุกชิ้น บริษัทฯเราคิดค้น สรรหาวัตถุดิบ รวมทั้งผลิตด้วยตนเอง ซึ่งมีความยุติธรรมกับผู้บริโภค ด้วยความคุ้มค่า คุ้มราคา กับเงินที่จ่าย และ ยังเป็นสินค้าที่ผู้บริโภคทุกกลุ่มชนชั้นสามารถจับต้องได้ จึงทำให้ระบบสามารถขับเคลื่อนได้อย่างรวดเร็ว และ ทั่วถึงทุกกลุ่มชนชั้น ทุกประเทศ ทั่วโลก อีกด้วย
อีกทั้งบริษัทฯของเรานั้นยังมีสถานที่ตั้งแน่ชัด และ ดำเนินธุรกิจด้วยเงินสด มากกว่า 500 ล้านบาททำให้นักธุรกิจมั่นใจได้ว่า เมื่อตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจแล้ว “จะปลอดภัย และ มีความมั่นคง มั่งคัง ยั่งยืน ถาวร แน่นอน!”